Giá ăn Haidilao 1 người, 2 người, 3 người, 4 người, 6 10 người siêu rẻ


Dưới đây là giá ăn Haidilao 1 người, 2 người, 3 người, 4 người 6 10 người siêu rẻ mà chắc chắn bạn sẽ cần trong những người “cháy túi”.
Giá ăn Haidilao 1 người, 2 người, 3 người, 4 người, 6 10 người siêu rẻ

1. Giá ăn Haidilao 1 người

Ăn Haidilao 1 người hết bao nhiêu?
“Đi ăn Haidilao 1 mình lúc đêm khuya” từng là một trend hot rần rần trên mạng xã hội TikTok thời gian qua. Nếu đi ăn lẩu Haidilao vào ban ngày hoặc buổi tối mà chưa đặt bàn trước, rất có thể bạn sẽ phải ngồi chờ đợi khá lâu. Ngược lại, nếu đi ăn Haidilao vào đêm khuya thì bạn có thể được xếp vào bàn ăn ngay, kể cả khi bạn đi ăn theo nhóm hay đi ăn một mình.

@caonho Một mình đi ăn Haidilao vào lúc nửa đêm sẽ như thế nào 🥰 #caonho #haidilao #ancungtiktok #tetmaiman ♬ nhạc nền – CÁO NHỎ


Giá ăn Haidilao 1 người

Bí quyết để ăn Haidilao 1 người vừa tiết kiệm, vừa no căng bụng chính là:

– Gọi Lẩu Haidilao 4 ngăn (1 ngăn nước lẩu, 3 ngăn nước sôi): có thể chọn lẩu Thái, lẩu Tứ Xuyên, lẩu Haidilao… hoặc bất cứ hương vị nào mà bạn muốn ăn.

– Chỉ nên gọi nửa phần: Vì chỉ đi ăn một mình nên bạn hãy chọn và gọi những món bán nửa phần để tránh lãng phí và dư thừa đồ ăn nhé!

– Chỉ nên gọi 4 – 5 món đặc sắc nhất: Nếu bạn chỉ đi ăn 1 mình thì đừng cố thử hết các ăn đặc sắc tại Haidilao. Điều đó không chỉ khiến bạn nhanh “cháy túi” hơn mà thôi. Thay vào đó, hay thử những món best-seller với mức giá phải chăng tại Haidilao như: Thịt bò Haidilao, bao tử bò, tôm sú băm,…

– Gọi thêm rau và tinh bột: Nếu chỉ ăn mỗi chất đạm thì sẽ tốn nhiều tiền và khá đầy bụng. Bí quyết ở đây là bạn nên thưởng thức món nhiều tinh bột như múa mì, miến dẹt khoai lang và gọi thêm suất rau thập cẩm để bổ sung chất xơ nhé.

– Đừng bỏ qua đồ uống và món tráng miệng miễn phí: Không chỉ đồ ăn, mà thức uống và các món tráng miệng của Haidilao cũng vô cùng hấp dẫn nhé. Bạn có thể gọi thêm buffet trà sữa trân châu và uống bao nhiêu tùy thích với mức giá rẻ như cho, chỉ khoảng 20.000 VNĐ. Sau khi ăn uống no nê, đừng quên tráng miệng bằng vài hộp sữa Yakult, các loại kem, chè, hoa quả và đặc biệt là snack cá viên chiên siêu bon miệng nhé!

2. Giá ăn Haidilao 2 người

Ăn Haidilao 2 người hết bao nhiêu?

@bep2chiem Ăn Haidilao chỉ tốn 220k cho 2 người !! #haidilao #haidilaohotpot #lau #reivew #reviewanngon #ancungtiktok #learnontiktok #bep2chiem #xuhuong #viral #vrstudio ♬ Love in the Milky Way Cafe – Shin Giwon Piano


Thường thì các cặp đôi đến Haidilao thường gọi set lẩu uyên ương nổi tiếng để “thử cho biết”. Tuy nhiên, giá nước lẩu tại Haidilao lại được bán theo thể tích nồi. Cụ thể là, một nồi lẩu đơn sẽ có giá từ 120.000 – 210.000 VNĐ/vị nước lẩu, nồi 2 ngăn (lẩu uyên ương) có giá 65.000 – 115.000 VNĐ/vị nước lẩu, còn nồi 4 ngăn lại có giá cực kỳ rẻ chỉ từ 35.000 – 65.000 VNĐ/vị nước lẩu. Vì vậy, dù đi đông người hay ít người hãy cứ chọn lầu nổi 4 ngăn bạn nhé!

Giá ăn Haidilao 2 người

Để đi ăn Haidilao 2 người tiết kiệm nhất, bạn nên gọi theo “thủ thuật” sau đây nhé!

– Gọi Lẩu Haidilao 4 ngăn (2 ngăn nước lẩu, 2 ngăn nước sôi): Đi ăn 2 người bạn có thể chọn cho 2 vị nước lẩu để đỡ nhàm chán. Tuy nhiên nếu như các cặp đôi đã biết chắc chắn mình thích ăn vị lẩu nào, thì hãy chọn 1 vị nước lẩu để tiết kiệm “ngân sách” hơn.

– Chỉ nên gọi 5-6 món đặc sắc nhất: Nếu đi ăn 2 người, bạn có thể gọi đủ phần hoặc nửa phần tùy vào sức ăn mỗi người. Tuy nhiên, chỉ nên gọi từ 5-6 món đặc sắc tại Haidilao để có thể thưởng thức thêm món ăn khác. Một số món best seller dành cho các cặp đôi là: thịt bò Haidilao, lưỡi bò, tôm phỉ thúy, bò viên phô mai và đậu phụ ky tươi.

– Nên thưởng thức 1-2 món hải sản kinh điển: Các món ăn trong danh sách này có khẩu phần khá ít, bạn chỉ nên “ăn hương ăn hoa” để tiết kiệm chi phí nhất. Điển hình trong đó là sò điệp hoàng kim, tôm sú, mực sữa…

– Gọi thêm các loại nấm và củ cải: để buổi hẹn hò không “quá ngán” vì toàn chất đạm, hãy gọi thêm một vài loại nấm, bắp non, cải thảo,… để ăn kèm bạn nhé!

– Lấp đầy dạ dày bằng các món tráng miệng: Tất nhiên không thể bỏ lỡ các món tráng miệng cực kỳ hấp dẫn mà lại còn miễn phí tại Haidilao. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tiền cà phê, trà sữa sau bữa ăn nhờ chiếc tủ đầy ắp kem tươi, sữa chua, trà sữa,… tại Haidilao.

Tổng chi phí khi đi ăn 2 người sẽ rơi vào khoảng 800.000 – 1.000.000 VNĐ. Thậm chí, với các bạn nữ có sức ăn ít hơn một chút thì một bữa ăn 2 người no căng bụng tại Haidilao có mức giá 600.000 – 700.000 VNĐ là điều bình thường.

3. Giá ăn Haidilao 3-4 người

Ăn Haidilao nhóm 3 – 4 người hết bao nhiêu?
Nếu không rủ được đông đủ bạn bè, đồng nghiệp thì chỉ cần đi theo nhóm 3 – 4 người thôi là bạn có thể thưởng thức được hầu hết các món ăn đặc sắc tại Haidilao với mức giá hợp lý. Kinh nghiệm ăn Haidilao 3 đến 4 người được “dân tình” nhiệt tình chia sẻ là:

@bepnhalinh Cách gọi món để “tiết kiệm nhất” khi ăn Haidilao, bạn sẽ không thể ngờ #AnCungTikTok #reviewanngon #sieudaubep #haidilao #learnontiktok #quockhanh2022 ♬ 电音之力(DJ版) – 梦洛伊


Giá ăn Haidilao 3 4 người

– Gọi Lẩu Haidilao 4 ngăn (2 ngăn nước lẩu, 2 ngăn nước sôi): Thực tế bạn hoàn toàn có thể gọi 3-4 vị nước lẩu tùy thích để ăn thử. Tuy nhiên, nếu đã đến Haidilao vài lần, chắc hẳn bạn cũng đã yêu thích 1-2 vị nước lẩu nào đó. Việc chọn ít vị nước lẩu cũng sẽ giúp nhóm bạn tiết kiệm kha khá được “ngân sách” ăn Haidilao.

– Nên gọi 9-10 đặc sắc nhất: Vì đi ăn theo nhóm 3 đến 4 người nên bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Nếu muốn ăn đủ suất mà vẫn tiết kiệm, hãy chỉ nên gọi 9-10 món đặc sắc nhất bao gồm các món best seller và món kinh điển Haidilao. Ngược lại, nếu chỉ ăn nửa phần thì nhóm bạn có thể gọi từ 12-15 món thoải mái với mức chi phí chấp nhận được.

– Vẫn đừng nên bỏ lỡ các món chứa tinh bột, rau xanh và món ăn miễn phí: Tất nhiên để ăn Haidilao tiết kiệm nhất mà vẫn no căng bụng, bạn không nên từ chối những món free và món ăn có mức giá thấp như rau, múa mì, miến dẹt,… Đừng lo vì kể cả những món ăn “rẻ” hay miễn phí tại Haidilao cũng có hương vị ngon xuất sắc đấy nhé!

Tổng chi phí cho nhóm 3 đến 4 người đi ăn ở Haidilao sẽ rơi vào từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ. Nếu tính theo đầu người, bạn chỉ mất đâu đó hơn 300.000 VNĐ là có thể được ngồi ăn tại một trong số những thương hiệu lẩu hotpot hàng đầu hiện nay rồi!

4. Giá ăn Haidilao 6-10 người

Ăn Haidilao nhóm 6 – 10 người hết bao nhiêu?
Nếu rủ được đông đủ bạn bè, đồng nghiệp đi theo nhóm 6 – 10 người là bạn có thể thưởng thức được hầu hết các món ăn đặc sắc tại Haidilao với mức giá rẻ. Kinh nghiệm ăn Haidilao 6 đến 10 người được “dân tình” nhiệt tình chia sẻ là:

@mapbalo Di ăn Haidilao 10 người chưa đến 4tr no muốn lăn về nhà #haidilao ♬ TikTokLooks – Daniel


Giá ăn Haidilao 6 10 người

– Gọi 2  Lẩu Haidilao 4 ngăn (2 ngăn nước lẩu, 2 ngăn nước sôi): Thực tế bạn hoàn toàn có thể gọi 3-4 vị nước lẩu tùy thích để ăn thử. Tuy nhiên, nếu đã đến Haidilao vài lần, chắc hẳn bạn cũng đã yêu thích 1-2 vị nước lẩu nào đó. Việc chọn ít vị nước lẩu cũng sẽ giúp nhóm bạn tiết kiệm kha khá được “ngân sách” ăn Haidilao.

– Nên gọi 9-10 đặc sắc nhất: Vì đi ăn theo nhóm 3 đến 4 người nên bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Nếu muốn ăn đủ suất mà vẫn tiết kiệm, hãy chỉ nên gọi 9-10 món đặc sắc nhất bao gồm các món best seller và món kinh điển Haidilao. Ngược lại, nếu chỉ ăn nửa phần thì nhóm bạn có thể gọi từ 12-15 món thoải mái với mức chi phí chấp nhận được.

– Vẫn đừng nên bỏ lỡ các món chứa tinh bột, rau xanh và món ăn miễn phí: Tất nhiên để ăn Haidilao tiết kiệm nhất mà vẫn no căng bụng, bạn không nên từ chối những món free và món ăn có mức giá thấp như rau, múa mì, miến dẹt,… Đừng lo vì kể cả những món ăn “rẻ” hay miễn phí tại Haidilao cũng có hương vị ngon xuất sắc đấy nhé!

Tổng chi phí cho nhóm 6 đến 10 người đi ăn ở Haidilao sẽ rơi vào từ 3.000.000 – 3.500.000 VNĐ. Nếu tính theo đầu người, bạn chỉ mất đâu đó hơn 300-350.000 VNĐ là có thể được ngồi ăn tại một trong số những thương hiệu lẩu hotpot hàng đầu hiện nay rồi!