Haidilao Vạn Hạnh Mall


Haidilao Vạn Hạnh Mall ở tầng mấy ? đặt bàn như nào? số điện thoại ? mở của đến mấy giờ ? giá bao nhiêu? menu thực đơn có những gì ?Mọi người đánh giá ra sao ?

Haidilao Vạn Hạnh Mall

Haidilao Vạn Hạnh Mall thuộc haidilao chi nhánh tphcm có địa chỉ: Tầng 4, TTTM Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0334 780 066 Giờ mở cửa (9:00 – 2:00)
Nếu cần chỉ đường bạn có thể xem địa chỉ Haidilao Vạn Hạnh Mall trên google map tại đây

Xem Thêm:Haidilao hùng vương

Haidilao Vạn Hạnh Mall

Haidilao Vạn Hạnh Mall đặt bàn

Bạn có thể đặt bàn qua fanpage:https://www.facebook.com/haidilaovanhanhmall11 hoặc Điện thoại: 0334 780 066

Haidilao Vạn Hạnh Mall số điện thoại

Điện thoại: 0334 780 066

Haidilao Vạn Hạnh Mall mở của đến mấy giờ

Giờ mở cửa: 09:30AM
Đóng cửa : 2:00AM.

Haidilao Vạn Hạnh Mall ở lầu mấy tầng mấy

Tầng 4, TTTM Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Haidilao Vạn Hạnh Mall đánh giá

Hiện Haidilao Vạn Hạnh Mall được 2.917 đánh giá trên google
Haidilao Vạn Hạnh Mall đánh giá
Xem review hướng dẫn đi ăn lấu haidilao tại Sư Vạn Hạnh

Xem review người dùng đánh giá Haidilao Vạn Hạnh Mall trên tiktok

@hana.duong Lẩu HAIDILAO ở Vạn Hạnh Mall có trà sữa và panna cotta nhaaa #vanhanhmall #haidilao #haidilaovanhanhmall #diancunghana ♬ original sound – Hana Duong – Hana Thích Đi Chơi

Haidilao Vạn Hạnh Mall giá bao nhiêu ?

Mức giá ở Haidilao
Một bữa ăn tại Haidilao Vạn Hạnh Mall có giá không hề rẻ, nhưng mức giá đó được phần lớn khách hàng hài lòng. Haidilao chỉ phục vụ hình thức gọi món, gọi món nào sẽ tính tiền món đó. Nước lẩu, món nhúng lẩu, món ăn kèm, nước chấm, nước ngọt đều có mức giá riêng. Ngoài ra thì đồ tráng miệng (hoa quả, chè, kem, sương sáo) sẽ được phục vụ miễn phí.

Nước lẩu: 35.000 – 65.000Đ/tùy từng loại. Bạn nên chọn 3 – 4 ngăn sẽ tiết kiệm và thử được nhiều vị hơn)
Nước chấm: 40.000Đ/người
Các món hải sản, thịt: 50.000 – 160.000Đ/phần
Viên thả lẩu: 60.000 – 125.000Đ/phần
Nấm và rau củ: 25.000 – 45.000Đ/phần
Nước ngọt, nước ép: 10.000 – 36.000Đ/

Haidilao Vạn Hạnh Mall menu

Các bạn có thể xem menu thực đơn haidilao tại đây

Hãy khám phá thực đơn Haidilao có những gì mà sau hơn 20 vẫn không ngừng HOT? Và để tìm hiểu xem một bữa lẩu tại Haidilao có thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”?

Các loại nước lẩu
Haidilao là hãng lẩu từ Trung Hoa, cho nên về hương vị nước lẩu cũng sẽ mang đậm dấu ấn Trung Hoa. Menu nước lẩu gồm 8 loại được phân chia theo các cấp độ từ không cay, ít cay cho đến cay tê.

Nếu là người không ăn được cay thì nước lẩu nấm, lẩu cà chua, lẩu thảo dược, lẩu cải chua, lẩu xương sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Cay hơn một chút là nước lẩu chua ngọt, lẩu Thái và cuối cùng cay nhất là lẩu mala dầu cay. Nước lẩu dầu cay cũng chính là signature của thương hiệu này.

Mỗi loại nước lẩu tại Haidilao Bitexco đều có công thức riêng. Tuy cái tên quen quen nhưng hương vị thì đảm bảo khác biệt với những nhà hàng khác. Với thiết kế nồi lẩu 4 ngăn, bạn có thể chọn tối đa đến 4 loại nước lẩu để cùng thưởng thức.

Một tips để ăn ngon hơn đó là từng loại nước lẩu đều sẽ rất hợp với từng đồ nhúng riêng. Ví dụ như các loại lẩu không cay sẽ thích hợp cho các món nấm, rau hay các loại viên vì sẽ làm tôn lên vị ngọt thanh. Còn với các món thịt hay hải sản thì nước lẩu chua ngọt hoặc lầu dầu cay sẽ rất hợp.

Các món đồ nhúng
Thực đơn đồ nhúng tại Haidilao thì phải nói là rất đa dạng và sẽ làm bạn phải hoa mắt đó nha. Từ các món thịt cho đến hải sản, từ các loại viên cho đến các loại rau, nấm, mỳ,… Có rất nhiều món ăn lạ mà lần đầu bạn được nghe tên.

Một số món mà Halo gợi ý cho bạn đó là: thịt bò Haidilao, sách bò, tôm thẻ băm, mực phỉ thúy, đậu phụ ky cuộn,… Ngoài ra còn nhiều các món ngon khác mà bạn cũng có thể thử. Tất cả các nguyên liệu đều được lựa chọn kỹ càng, tẩm ướp theo công thức đặc biệt, và được trình bày vô cùng đẹp mắt.

Trong thời gian chờ đợi các món chính được mang lên, bạn cũng có thể gọi một số món ăn vặt để nhâm nhi. Các món ăn vặt với màu sắc bắt mắt, tươi ngon và vị giòn tan trong khoang miệng sẽ làm bạn không phải thất vọng. Nào là tôm viên, màn thầu chiên, tôm tempura, thịt heo chiên,…

Các loại nước chấm
Nói không ngoai khi nước chấm tại Haidialo cũng là nguyên nhân khiến ai ăn rồi cũng phải thương nhớ. Tại bất cứ cơ sở Hadilao nào cũng đều có riêng một quầy để pha chế nước chấm, lẩu Haidilao Bitexco cũng không ngoại lệ. Tại đây, có vô số các nguyên liệu và gia vị để bạn tự tay tạo ra bát nước chấm hợp ý. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể pha theo các công thức được nhà hàng dán sẵn.

Một số loại nước chấm được ưa thích nhất là: nước chấm Haidilao, nước chấm dầu thơm cay, nước chấm hải sản và nước chấm chua ngọt.

Haidilao Vạn Hạnh Mall ảnh

Haidilao Vạn Hạnh Mall ảnh