Review nước cốt lẩu Haidilao


Review nước cốt lẩu Haidilao
Haidilao là một thương hiệu lẩu đã không còn quá xa lạ đối với hầu hết mọi người. Một trong điều làm nên sức hút riêng của lẩu Haidilao là nước lẩu luôn mang những hương vị thơm ngon, đậm chất riêng.
Review nước cốt lẩu Haidilao
Với độ hot của các nhà hàng lẩu, Haidilao tung ra thêm các sản phẩm gói gia vị lẩu/ nước cốt lẩu Haidilao. Mùa đông này, nếu thèm lẩu Haidilao mà không có nhiều kinh phí để đi ăn hàng, bạn chỉ cần rinh gói nước cốt lẩu này về, pha cùng nước sôi là đã có ngay nồi nước lẩu thơm ngon, hấp dẫn với hương vị y hệt như vị nguyên bản tại các nhà hàng.

Nước cốt lẩu của Haidilao có rất nhiều vị như vị Tứ Xuyên tê cay, vị lẩu Thái tomyum chua chua cay cay hay vị Trường Thọ ngọt béo,… nhưng nếu bạn là người thích ăn vị lẩu chua ngọt vừa miệng thì nước lẩu cà chua Haidilao sẽ là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. Đây cũng là vị nước lẩu được đánh giá là ngon nhất ở Haidilao.

Gói nước cốt lẩu có dạng sệt, được làm từ tương cà chua kết hợp thêm một số loại gia vị mang đến vị chua ngọt đậm đà. Bên trong còn được cho thêm gừng vào càng làm tăng thêm mùi thơm khi ăn. Gói nước cốt lẩu này ngoài dùng để nấu lẩu còn có thể dùng để xào nấu đồ ăn hay nấu mì cùng các topping khác cũng rất ngon và đưa miệng.

Review ăn lẩu Haidilao tại nhà nên chọn cốt lẩu nào?

Review CỐT LẨU HAIDILAO trên SHOPEE !? và cái kết
Review Nước Cốt Lẩu Haidilao Vị Cà Chua và Vị Bò Cay
Nội dung tìm kiếm khác
Gói nước cốt lẩu Haidilao
Cách in ảnh ở Haidilao
Cách nấu gói lẩu Haidilao
Thẻ thành viên Haidilao
Cách nhận quà ở Haidilao